Hotline

0916 11 88 33
04 44503106

Facebook

Lượt truy cập

Số người online Số người online:
Khách thăm Hôm nay: 2363
Thành viên Hôm qua: 2569
Tổng cộng Tổng cộng: 4087363

Chi tiết tin tức

Chỉ cần alo, bánh Pôn Bakery sẽ đến nhà!

Đánh giá: 4 của 27 khách
Rất nhiều bà nội trợ biết đến tiệm bánh nhỏ của mẹ Pôn bởi những đơn đặt hàng bánh không ngừng được gửi đến. “Giá một chiếc bánh sinh nhật cho con gái không hề đắt. So với ngoài tiệm thì không hơn nhau là mấy, nhưng điều quan trọng là chiếc bánh được trang trí theo ý của mình, lại cực kì an toàn về chất lượng”. Chị Hà khẳng định.

Xu hướng đặt làm bánh được nhiều bà nội trợ ưa thích, không chỉ bởi những chiếc bánh được trang trí rất độc đáo, theo ý tưởng của chính khách hàng, mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm cho cả gia đình.

Mẹ Lan chia sẻ: “Mình cũng có sở thích làm bánh giống như mẹ Pôn vậy, nhưng không có đủ kiên nhẫn và thời gian để sáng tạo được những mẫu bánh cầu kì như thế. Nếu cần một chiếc bánh cho những dịp quan trọng hoặc quà tặng, mình lại gọi cho mẹ Pôn. Chiếc bánh cưới mình tặng cho cô em gái dịp trước cũng đặt hàng của mẹ Pôn đấy, ai cũng tấm  tắc khen đẹp và có nhiều ý nghĩa”.

Mẹ Pôn tập làm bánh, và bắt đầu “nghiện” lò nướng, bột mì, bánh trái… từ lúc nào không hay. Gian hàng bánh ra đời là “nghề tay trái”.“Mình bắt đầu làm bánh từ khi nghỉ sinh em bé, như một trò giải trí lúc rảnh rỗi thôi. Ai ngờ thích làm, và mê làm bánh từ ngày đó. Bây giờ, nhận đơn đặt hàng bánh các mẹ gửi đến, chỉ muốn sáng tạo cho chiếc bánh đó thật đẹp, độc và  thật ấn tượng. Với mình, đó thật sự là công việc thú vị”. Mẹ Pôn tâm sự.

Bánh hình bình sữa, đồ chơi, búp bê Barbie, lâu đài, siêu nhân cho em bé, hình số cho các dịp sinh nhật, hình hoa hồng, trái tim cho các cặp tình nhân... Thậm chí mẹ Pôn với lợi thế tiếng Trung của mình còn cho ra những chiếc bánh “thư pháp” phù hợp với người thích chơi chữ.
 
Đó cũng là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng luôn phải quay trở lại với các tiệm bánh tại gia này khi có nhu cầu… Sự độc đáo, tươi mới, thơm ngon và giá cả hợp lý chính là ưu điểm của những chiếc bánh homemade tại gian hàng Pôn Bakery.

Ghé  qua gian hàng của mẹ Pôn, không thể không dừng lại, bởi mắt  hấp dẫn với những sắc màu trang trí, mùi thơm ngậy từ bơ, sữa hấp dẫn thực khách, được ngắm nhìn bàn tay khéo léo  của mẹ Pôn chăm chút tỉ mỉ cho từng chiếc bánh nhỏ…

Chỉ cần nhấc máy, những chiếc bánh bạn đặt hàng sẽ nhanh chóng được mẹ Pôn làm và chuyển đến. Các mẹ đã thử ăn bánh từ gian hàng của mẹ Pôn chưa? Hãy thử và cảm nhận những chiếc bánh tươi ngon từ gian hàng này nhé!
 
Cùng aFamily ngắm những chiếc bánh xinh xắn do bàn tay khéo léo  của mẹ Pôn làm nhé!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Địa chỉ đặt bánh:

Mẹ Pôn: Pôn Bakery, số 9 ngõ 316 Đê La Thành (Đê Nhỏ), Hà Nội.

Điện thoại: 0916118833
Các tin khác: